Công ty TNHH MTV TM DV SX Hưng Chí

CÔNG TY HƯNG CHÍ chuyên sản xuất máy móc linh kiện, thiết bị ngành nhựa: máy thổi màng, sản phẩm liên quan đến ngành nhựa.
Sản phẩm được thiết kế để sản xuất các loại nguyên liệu: PE, HDPE, đạt chất lượng cao, mẫu mã đa dạng và giá thành hợp lý, hậu mãi chu đáo, đáp ứng được nhu cầu khách hàng trong nước và nước ngoài.
- Là một Công ty HƯNG CHÍ đứng đầu về ngành nhựa trên 10 năm kinh nghiệm. Rất mong quý công ty có thể tìm hiểu và đến công ty chúng tôi tham quan.
+
 Máy thổi màng.
+
 Máy làm túi ( túi màng đơn+ túi màng phức hợp)
+
 Máy cán màng.
+ Máy in màng , máy chia cuộn.
+
 Máy ghép màng.
+
 Máy định hình, đột cốc.
+
 Các máy phụ trợ ngành nhựa & linh phụ kiện, ...

 Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất  chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công ty Hưng Chí  mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. 

Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Hưng Chí đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Hưng Chí. Chúng tôi sẽ  không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Xin chân thành cảm sự quan tâm của quý Khách hàng. Được đồng hành cùng quý khách hàng là vinh dự của chúng tôi. Hãy liên hệ với chúng tôi để có được những trang thiết bị sản xuất tốt nhất!

Gọi ngay 0907 220 331 để biết thêm thông tin tiết

CÔNG TY TNHH MTV SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI HƯNG CHÍ

Công ty TNHH MTV TM DV SX Hưng Chí


Công ty TNHH MTV TM DV SX Hưng Chí

 Địa chỉ ĐKKD: 44/16 Đường số 18B, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, TP. HCM

 Địa chỉ giao dịch: Số 2 Đường số 18B, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, TP. HCM

 Mail: maymoc.hungchi@gmail.com 

 ĐT: 0907 220 331 - 0903 928 188

          0932 003 313 - 0935 133 867

 Website: maymocnganhnhua.vn

Kết nối facebook

© Copyright 2018 www.maythoinhuape.vn, all rights reserved

Thiết kế website www.webso.vn